บทสัมภาษณ์ประสบการณ์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ ของเราDtoxy

คุณวิทยา หนุ่มวิศวะกร
Untitled-1 cssopy
Untitled-1 cssopy
คุณจอยกับประสบการณ์โรค “ริดสีดวงทวาร”
Untitled-1 cssopy
 

Untitled-1 cssopyUntitled-1 cssopy
Untitled-1 cssopy
คุณเจตนิพิฐ ทองคำ (คุณมด) ทำดีท๊อกซ์ช่วยให้ลดน้ำหนักง่ายขึ้น2เท่าตัว
          แต่ก่อนพี่มดเป็นคนที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพอะไรเลย แต่พอเราอายุมากขึ้น เริ่มรู้สึกว่าร่างกายของตัวเองไม่เป็นเหมือนเดิม แต่ก่อนกินอาหารไม่มากก็น้ำหนักไม่ขึ้น แต่มาเดี๋ยวนี้กินอะไรนิดหน่อยก็น้ำหนักขึ้นทั้งที่กินน้อยกว่าแต่ก่อนด้วยซ้ำ
          จนต้องมาพึ่งยาลดน้ำหนัก กินมาหลายตัวก็ไม่หาย เพื่อนสนิทคนหนึ่งมาแนะนำว่าให้ลองทำดีท๊อกดู พี่มดก็งงว่า “แล้วมันเกี่ยวกับน้ำหนักเกินยังไง” เพื่อนก็อธิบายมาซ่ะยืดยาวจนเราเข้าใจว่ามันเกี่ยวกันก็เลยลองทำดู
         
          ครั้งแรกที่ได้ลองทำการดีท๊อกคือ ใช้สูตรที่เค้าทำกันทั่วไปเลยคือสูตรดีท๊อกซ์ล้างลำไส้ด้วยโยเกิร์ต นมสด มะนาว น้ำผึ้ง แต่ว่าพี่เป็นคนใจไม่แข็งพอเลยทำได้แค่3วันเท่านั้น ก็เลิก แต่ก็ยังอยากผอมอยู่  เลยคิดหาวิธีการดีท๊อกแบบอื่นๆดูและมองหาอาหารเสริมที่เป็นพวกดีท๊อกไฟเบอร์มาลองกินดู เพราะว่ามันง่ายกว่ามาก
          ตัวแรกที่ได้ลองกินเป็นของบริษัทแห่งหนึ่ง ซื้อมากล่องนึง750บาท มีทั้งหมด 10ซอง พี่ก็ลองกินดูเพราะเห็นโฆษณาว่ามันล้างลำไส้ได้ดีจริงๆ แต่พอกินซองแรกเท่านั้นแหละ พี่เลิกกินเลย เพราะว่า “รสชาติ”ที่ไม่อร่อยเลย เราต้องบีบจมูกและกิน พี่เป็นคนกินยากอยู่แล้วพวกอาหารเสริมที่เป็นน้ำๆเพราะไม่ชอบ พี่เลยเลิกล้มที่จะทำการดีท๊อกซ์ไปเลย
          ต่อมาเพื่อนคนเดิมที่แนะนำให้เราไปดีท๊อกซ์ล้างลำไส้ ก็กลับมาคุยกันอีกทีหนึ่งและ มันก็โกรธเราที่เป็นคนกินยาก เรื่องมาก เพื่อนพี่เลยลองเอาตัวดีท๊อกซ์ตัวหนึ่งมาให้ลองชื่อว่า“ดีท๊อกซี่ บลูเบอร์รี่”ของเว็บไซต์Dtoxyนี้แหละ ไอ้เราก็บอกว่ากินไม่ได้เพราะจะอ้วก แต่เพื่อนพี่บอกว่ามันไม่เหมือนกับดีท๊อกซ์ตัวอื่นๆ แล้วมันก็บังคับพี่กินจนได้
          แต่ความรู้สึกแรกที่กินลงไป มันแตกต่างจากที่เคยใช้ก็คือ “รสชาติอร่อย” เป็นรสชาตบลูเบอรี่ที่กินง่ายกว่าตัวเดิมเยอะเลย พี่ก็เลยบอกให้เพื่อนสั่งซื้อมาให้เลยเพราะมันกินง่าย
         วันแรกที่กินเข้าไป พี่เข้าห้องน้ำถึง3-4รอบ แต่ก็รู้สึกตัวโล่งสบาย ครั้งที่2ที่เข้าห้องน้ำ เชื่อไหมพี่เห็นคราบไขมันลอยติดมากับโถชักโครกปนมากับอุจจาระเพียบเลย เราก็ตกใจคิดว่าเป็นอะไร เลยโทรไปสอบถามน้องข้าวคนที่ขายให้ เค้าบอกเป็นเรื่องปกติเพราะมันจะลอกไขมันในลำไส้ออกมากให้กินติดต่อกันอีก4-5วัน เราก็ทำตามดู
         ผ่านไป1อาทิตย์ พี่ลองมาชั่งน้ำหนักดูน้ำหนักของพี่จาก 63ลดลงเหลือ60ในระยะเวลาแค่7วัน ส่วนตัวเป็นคนที่ไม่สูง สูงแค่156 น้ำหนักขึ้นแค่1โลหรือลงแค่1กิโลก็ถือว่าเยอะมากแล้ว แต่นี้ลงถึง3กิโล เราเลยรู้ว่าถ้าเราไม่ทำการดีท๊อกซ์ลำไส้ก่อนยังไงก็ลดน้ำหนักไม่ได้
         ยิ่งเราเป็นคนอายุเยอะแล้ว 42ปียิ่งลดยาก เลยคิดว่าเป็นคนโชคดีมากที่เจอผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ถ้าใครที่กำลังสงสัยหรือต้องการดูแลสุขภาพพี่แนะนำให้เริ่มต้นจากการดีท๊อกซ์ก่อนเลย ตอนนี้พี่ก็เริ่มลองกินdetoxรสส้มตัวใหม่อยู่ก็อร่อยและกินง่ายเหมือนกัน ไม่ต้องไปเสียเวลาทำเองให้ยุ่งยากหรอกค่ะและที่สำคัญมันปล่อดภัยและใช้ง่ายมาก คุ้มค่ากับสุขภาพที่เราได้มา ลองดูน๊ะค่ะเพื่อจะชอบDtoxyเหมือนกับพี่มด…
Untitled-1 cssopy
 
Untitled-1 cssopy
รักษาโรคริดสีดวง ด้วยการดีท็อกซ์ 
คุณ วรรณา (น้องเอ) หายจากริดสีดวงทวารเพราะใช่ Dtoxy
         ฉันชื่อเอค่ะ ปัจจุบันยังเรียนอยู่ อายุ20ปีค่ะ อยู่มหาลัยศิลปากรที่นครปฐม แต่ก่อนเป็นคนที่ไม่เคยคิดถึงเรื่องสุขภาพมาก่อนเลย แต่มาเจอประสบการณ์ของเพื่อนอยู่คนหนึ่ง เป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว
         จากเพื่อนที่สุขภาพแข็งแรงแต่ พอรู้ว่าป็นโรคมะเร็งปุ๊ป ก็ทรุดหนักและตายในเวลาไม่ถึง5เดือน เพราะมารู้อีกทีหนึ่งว่า  โรคมันจะไม่กำเริบ จนกว่าจะถึงระยะอันตรายแล้ว ด้วยความที่เห็นเพื่อนสนิท ตายไปต่อหน้า
         ทั้งๆที่เป็นวัยรุ่นเหมือนกัน อายุน้อย คิดว่าไม่มีโรคภัยไข้เจ็บแน่นอน เพราะเรายังไม่แก่ แต่เมื่อเจอเหตุการณ์แบบนี้ ความคิดฉันก็เปลี่ยนไป เริ่มหันมาสำรวจร่างกายตัวเองมากขึ้น และเริ่มกินอาหารเสริม    พวกวิตามินพวกโปรตีนต่างๆ แต่ส่วนตัวไม่เคยคิดถึงเรื่องดีท๊อกลำไส้หรือว่าการล้างสารพิษมาก่อนเพราะ คิดว่ามันไม่จำเป็น จนมาครั้งหนึ่ง เราต้องไปทำค่ายที่ต่างจังหวัด ไปในสถานที่ๆไม่คุ้นเคย
         เราเลยไม่เข้าห้องน้ำถ่ายเลยเป็น4-5วัน เพราะว่าไม่คุ้น และไม่ชอบห้องน้ำสาธารณะ จนกลับมาจากค่ายก็กลับมาถ่ายที่บ้าน แต่ว่าอุจจาระที่ออกมามันแข็งมากและที่สำคัญ มันทำให้เราเจ็บมากๆ และถ่ายเป็น   เม็ดๆ พอเราสังเกต ก็เห็นมีคราบเลือดอยู่ด้วย จำได้ว่าครั้งนั้นเป็นครั้งที่ทรมานมากกับการเข้าห้องน้ำแต่ก็ผ่านมาได้ไม่ มีอะไร แต่พฤติกรรมการขับถ่ายของเราเปลี่ยนไป จากเป็นคนถ่ายทุกวันก็กลายเป็น  3-4วันถ่ายที และก็เจอปัญหาถ่ายออกยากอยู่ตลอด ท้องผูกแบบนี้
มาประมาณ1เดือน จนทนไม่ไหวจริงๆเลยตัดสินใจไปหาหมอ
         หมอก็บอกเราว่า “คุณเป็นโรคสิดสีดวงทวาร ถ้าไม่รีบรักษาอาจเป็นมะเร็งลำไส้”
         ตอนนั้นหมอก็ให้ยาเรามากินและกำชับให้ถ่ายให้ได้ทุกวันและกินอาหารที่ย่อย ง่ายเป็นพวกกากใยไฟเบอร์เยอะๆ เราก็ปฏิบัติตามเพราะไม่อยากเป็นมะเร็งลำไส้ และเริ่มมองหาผลิตภัณฑ์ดีท๊อกควบคู่ไปกับการ   กินอาหารปกติ
         ได้เจอผลิตภัณฑ์dtoxy ในอินเตอร์เน็ตและได้ลองใช้ดู ครั้งแรกที่ใช้กินผสมกับน้ำเปล่า กินก่อนนอน คนขายบอกว่าให้ดื่มน้ำตามเยอะๆ เราก็ทำตาม แต่วันแรกที่ทำเราไม่รู้สึกปวดท้องเข้าห้องน้ำเลย
         คนขายก็บอกให้กินติดต่อกันอีก4วัน พอเรากินในวันที่สองเท่านั้นแหละ เราลุกขึ้นมากลางดึกประมาณตี4มาถ่ายเองเลย รู้สึกโล่งอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ทั้งที่เป็นคนไม่เคยถ่ายง่ายแบบนี้เลย
         เรากินติดต่อกันอีกประมาณ2อาทิตย์ เราก็สามารถขับถ่ายได้เป็นปกติทุกวัน รู้สึกผิวพรรณสดใสขึ้นและร่างกายสดชื่นขึ้น และขอแนะนำ ถ้าใครตอนนี้มีปัญหาเกี่ยวกับโรคท้องผูก โรคมะเร็งลำไส้ แบบเราลองทำดีท๊อกดู เพื่อจะชอบ
         และผลิตภัณฑ์ดีท๊อกซ์ของ http://www.detox-dtoxy.comใช้ เห็นผลมากๆและที่สำคัญรสชาติอร่อยกินง่ายมาก ลองดูน๊ะค่ะเพื่อจะได้รับผลลัพธ์ดีๆแบบเรา ขอบคุณผลิตภัณฑ์มากค่ะที่ทำให้กลับมาถ่ายได้ปกติ
Untitled-1 cssopy
 
Untitled-1 cssopy
และอีกหลายเสียงตอบรับการใช้ผลิตภัณฑ์Dtoxy
Untitled-1 cssopy
 
 
Untitled-1 cssopy
รีวิวผู้ใช่ที่เราดูแลอยู่
Untitled-1 cssopy
 

Untitled-1 cssopy Untitled-1 cssopy

ดูเพิ่มเติมได้ที่ >>www.facebook.com/detox.dtoxy<<
Untitled-1 cssopyUntitled-1 cssopy